ask

Ano po ba magandang e take dalawang araw na yung sipon ko nahihirapan na ako . Yung tubig na sipon nakakainis

13 Replies

Biogesic is analagesic to relieve pain so don't take it. Mababa ang immune system mo kaya ka kinapitan ng sipon. Mga mommies importante ang vitaminc C para di mahawaan ng sipon or ubo. More water ka at eat more citrus fruits. Wag kang iinom ng kung ano anong gamot na di angkop sa nararamdaman mo always ask your ob. Eventhough safe ang biogesic sa buntis but it's inappropriate sa current situation mo now.

Ganon din po ako watery na sipon minsan madaling araw sya lumalabas pag gising ko maaga hanggang hapon wala nmn pag gabi lng at madaling araw

Water at calamansi po maganda Yan po recommend ng OB q mabisa po sya skin try niyo po 😊

Sipunin po talaga ang mga buntis. Calamansi juice with honey po, the best. 😊

Calamansi or lemon water ka sis. More water din.

paracetamol biogesic sis, pwede yan sa pregnant.

Calamansi juice lang or water therapy

Calamansi juice and water therapy :)

Buti sainyo tubig. Ako barado huhu

Water and kalamansi..