uti

ano po ba maganda vits inumin pra sa 5months and bakit po sumasakit yun balakang ko. paghumihiga na ako. ano po ba mabisang gamot pra sa uti. salamat po

13 Replies

Depende po sis pero need nyo muna magpa test ng urinalysis kung meron nga po kayong UTI then yung OB nyo na po ang mag re2seta sa inyo ng antibiotic if mataas po. Sasabihan ka naman nya kung kaya pang madaan sa water and fresh buko if mababa lang po.

Im sorry but you need to go to your ob.. hindi basta basta umiinom ng gamot pag preggy.. buko is helpful but does not necessarily means, it can heal..

Punta ka sa ob mo para maresetahan ka ng antibiotic for uti and safe for pregnancy un eh kung may uti ka nga. Paurinalysis ka muna to be sure.

Sabaw ng buko tuwing umaga na wala pang laman yung tiyan tas puro tubig lng . Ganyan ginawa ko non nung nagka UTI din ako .

Punta po kayo sa ob nyo at itanong niyo po kung ano iinomin mo 😊antibiotic kasi iinomin mo kapag may uti ka momsh😊

inom ka lang po ng sabaw ng buko maintain nyo lang po pag inum....yan po kc ginagawa ko nung meron ako uti....

Buko juice and more water po muna kung hindi pa kayo nakakapapa checkup

Dapat ob magreseta non and inform mo din sya about sa nararamdaman mo

Magpacheck up ka mommy. Resetahan ka ng antibiotic nuan e

Medications and vitamins Po ay depende sa OB