Buntis na may Uti 😢

Ask lang po sino dito same case ko po, buntis na may uti. ano po inadvice ng doktor sa inyo na pwdeng inumin na gamot or kahit anung solusyon pra gumaling. nag aalala po kasi ako hindi pra sken, kundi pra sa baby ko sa tyan.. 😢 sana po mbigyan nyo po ako ng kahit anong idea na pwde ko gawin pra gumaling po ako agad. #advicepls

2 Replies

aq po cmula 1st trimester q hanggang ngaun nsa 3rd trimester nq going 36weeks nq nag antibiotic aq now for 7days pra sa UTI q resita sakin n dra. after 7days magpa urinalysis aq ulit

if nakita naman po ng ob na may uti kau reresetahan nya kau ng antibiotic. pero dapat prescripted ng ob. wag uminom ng kahit anong antibiotic na hindi nirereseta ng ob.

Related Articles