suka paren

ano po ba maganda gawin para maiwasan yun pag suka kc 5months na yun tiyan ko suka paren.ako ng suka ok lng ba yun gnon ???thanks po sa sasagot sumasabay pa yun pananakit ng puson ko

3 Replies

kpg mdalas maheartburn po ang sabi malago ang buhok ni baby kya gnyan. normal lang yan ung kakilala q til 9mons nagsusuka 😆 ang lago ng hair ni baby nia. 😊🌻

go to your ob. meron sila nirereseta para dyan..