suka padin ako ng suka sa mga kinakain ko at pagkasuka ko sobrang sakit ng ulo ko normal po ba yun??

6 Replies

mi, try to tell your OB about this. My OB prescribed me B vitamins. it helps me a little. but mostly, i lessened my food intake. paunti unti kain instead of full meals.

oo, ako third trimester na naging okay nakakain kona lahat gusto ko 1st and 2nd kasi wala namayat ako

It is common, Mommy. I am afraid you have morning sickness.

mhie wag mo na ulitin kainin ung mga food na nasusuka ka..

normal yan