Hi mums

ano po ba ibang way para mapadede si baby sa bottle. nagsusugat na ksi dede ko sa kakasipsip nya. kahit 1week old palang sya.

42 Replies

mommy as much as possible mas okay na mag latch siya sayo. try mo po lagyan ng nipple cream para hindi dry at hindi mag chap. sa umpisa lang yan mommy. konting tiis. go go go!

tiisin mu lng dw sis kc ung s ate ko ngsugat at ngbalat na pero pinadedw p din nya kc nkkgaling din dw mg sugat ang pgbreastfeed kalaunan nwala n sakit at ok na.

Tiis lang po. Buti nga mommy sayo nadede baby mo, sakin madami nga akong gatas pina-pump ko pa. Maliit kse nipple ko kaya ayun super hassle magpump...

proper latching is the key. ganun din ako dati ngkasugat at masakit boobies ko pero lilipas din nman yan, masanay ka din. tiis tiis lang for baby.

Ok lang yan mommy. punasan niyo din po ng gatas mo tapos airdry para madaling gumaling. proper latch din po. after 2 weeks magiging ok din po yan.

Yung laway ni baby magpapagaling sa sugat. Cold compress mo nalang din nipple mo before at after dumede ni baby para mawala yung sakit.

tiis tiis lang. Gnian tlga pag una palang. Magsusugat tlga, minsan dumudugo pa nga.. peri ggling din yan at masasanay din dede mo..

proper latching lang po. Isubo nyo po kay baby yung buong areola ng boobs nyo. Nood ka sa youtube para makita po. Proper latch

mawawala rin yan. ako nga umiiyak ako habang nadede si baby. tiiis lang mommy. ganyan tlaga. gagaling yan ng kanya

tuloy lang mommy. ganyan talaga sa first 2-3weeks. tyagaan lang. isipin mo npng mommy na minsan lang baby si lo.