pls. answer lng po hinihiling ko

ano po ba gamot sa buntis na 6month na syang buntis piro sumasakit ang puson .nya patulong naman po nahihirapan na kasi asawa ko

44 Replies

Consult na po kayo sa OB nya. If wala pong budget pwde po sa center. Free lang po doon.

Pnta po sa clinic o kung my ob sya kontakin nya po. Mhrap kc amg ganyang case

The best answer is, go check with your OB. Wag po mag self medicate momsh.

Dont self medicate. Pacheck niya po bakit sumasakit ung puson niya po.

Dont risk it! Pag may sumakit, pacheck up po agad sa OB.

. . peru sabihin nyo rin sa ob nyo para masuri sa...

Pacheck na po sa ob baka ano mangyare sa asawa mo po

Ob lang makakasagot niyan kaya dalhin niyo na siya

Mas maganda kong ipakonsulta mo n lng kay OB

Wala po munang gamot. Ob po ang sagot. 😊

Related Articles