Overdue na ba?

Hello. Ano po ba dpaat sundin? 1st ultra ko 27 due, 2nd is 23 and last ko is 16th of July lang. IE ako Midwife ko 2cm parin ako, ako ung nagtanong po na nag bleed nung 37weeks ako 2cm na daw tas hindi na nagtuluy tuloy. So pinainom lang ako evening primerose oil, naglalakad lakad ako umaga hapon. First time ko po kasi mag take non eh, kasi sa una ko wla naman ako ininom basta lakad lang ako lagi ganon normal naman. Worried lang na talaga ako, excited lang ba talaga ako mummy or overdue na? Tia.

Overdue na ba?
1 Reply

mommy mas accurate yung sa Trans V based sa mga nababasa ko. So, July 27 ☺️

4y ago

sabi nga nila, thank u po