How to feed a 6 months old baby

Ano po ba dapat una gawin kapag magstart na si baby mag eat ng real foods. First time mom here. No idea about the proper way to feed my baby 🥺😔

4 Replies

ako momsh avocado with breastmilk yung unang food ni baby, pakonti konti lang po pinapakain ko sa kanya. 3 consecutive days po na avocado then nag carrots naman po sya for 3 days ulit. may nabasa kasi ako na mag introduce ng new food kay baby after 3 days. once a day ko pa lang po napapakain si baby