constipated

ano po ba dapat kung gawin ???? hirap kasi ako magpopo tska kung magpopo ko matigas na buobuo sya at kunti lng... bihira lng po... pasagot naman po salamat^^ mga ilang months po ba magbabago to? 19weeks na po ako

2 Replies

Before ka mag breakfast inom ka muna nang tubig momshie, tapos pagkatapos mo inom ka ka ulit tubig, effective kasi sakin yung ganyan na routine everyday, tapos lagi lang me prutas sa meal ko and veggies, hindi rin ako msyado sa kanin & mga karne. Usually iniinom ko sa snax Milo & mild coffee, tapos soya milk. Tamang bread lang.

5y ago

Yung orange juice na naka tetra pack ha like Ceres ganon o kaya del monte, wag yung tinitimpla kasi puro sugar yun.

nagririce kasi ako eh.., akala ko po bawal magcoffee?? nung ganyan po ginagawa mo mga ilang beses ka na po nagpopo?

Related Articles