constipated ?

Mga Momsh!! Ano po ba dapat gawin kapag hirap magpopo? First time po akong nagganto, ang hirap. ???

2 Replies

Naranasan q din yan, grabeng pasakit, mahapdi sa pwet pagkatapos. Ang ginawa q lang uminom ng madaming tubig, kelangan maubos ying 3liters ng tubig sa isang araw. Iwasan din ang malamig. Maligamgam lang lagi.

4y ago

Oo nga Momsh! Halos ayoko na ngang pumasok ng banyo Kasi Alam Kong ndi nman lalabas Yung popo. Ang hilig ko pa mandin sa malamig na tubig. 😭

Prune juice