1st time mom

Ano po ba dapat ipampaligo after giving birth? Tap water o dapat warm? Thank you po!

16 Replies

If normal o vaginal delivery pwede na po maligo after pero warm bath at huwag mo masyado magbabad pero it depends po sa instructions sa inyo ng OB nyo. https://ph.theasianparent.com/ilang-araw-puwede-maligo-pagkatapos-manganak-ang-buntis

seek for advice ng mga matatanda,walang masama sa pakikinig sakanila para iwas binat, pero for advice lang 1week after giving birth ka maligo,tsaka meron nabibili sa quiapo na mga dahon dahon para iwas binat

According to my ob before, pwede naman na maligo after giving birth. Wag lang muna masyado magbabad, then warm water.

warm water sakin mamsh 😍 kahit 1month lang 😍😍

Thank you po mga ka-mommy!

Maligamgam na tubig..

wRm water po momsh.

warm water po

warm water momsh

Warm water po