wanna know.?

Hi mga mamsh, ask ko lang po ilang months po ba bago makapag hair rebonding after giving birth. hehe. 1st time mom.

7 Replies

After 1 year. Dapat after giving birth natural or organic lahat. No rebonding and color ng hair. Kasi maglalagas hair mo *postpartum syndrome

wag muna momsh. kasi makakaranas tayo ng paglalagas baka lalo mag lagas hair mo.

Wag po muna kasi baka maglagas ang buhok. After 1 year mas maganda

After ng hair fall stage.

Sabi sakin after 1 year..

After 1 year po

1yr