Bakuna

Ano po ba dapat hot or cold compress after bakuhan c baby namaga po kase, iyak po cia ng iyak

145 Replies

initially warm, careful lang not to burn the skin of baby. wag prolonged. the following day cold compress na 💕

hayaan po muna yun sa part nabakunahan.. kinabukasan nyo na po ihotconpress .. huwag nalang po hayaan masagi

Hot compress sis para di mamuo yung vaccine or mag stay lang dun sa pinag injection-nan

3y ago

Cold compress para mawala po ang sakit.. Then the following days ay hit compress na po,.

warm po advice ng pedia at sa center para matunaw ang gamot kase malapot yun eh...di sya mag buo buo

Mas effective mommy before mo pa bakunahan si baby or any inject pakainin mo si baby ng brown sugar. Effective po Yan

3y ago

Not advisable ito mommy especially for babies less than a year old.

warm compress lang mamsh,,then kapag nilagnat paracetamol.turo po ng pedia and effective po.😊

cold po. then painumin nyo po sya ng paracetamol na .6 lang sa drops. kasi para ma relieve po yung pain.

Kung namaga na hot compress muna, then cold compress to ease the pain.

Hot compress po ganyan din sa baby ko or kht i massage massage mo po paikot kawawa po baby

Mix of warm and cold mommy. Ano ba bakuna sa kanya? Usually sa 6in1 namammaga leg ng baby ko.