Ano po ba dapat gawin? Kasi yesterday I went to my OB sabi niya mababa daw ang inunan ko. 14weeks and 4days ang tiyan ko. Salamat po

Ano po ba dapat gawin? Pwd naba magpahilot ang 14weeks and 4days?

14 Replies

Bed rest Lang po at wag magbuhat Ng mabigat..tsaka pinaiwas din muna ako nun makipag sex kay hubby😁😁ganyan din sa akin dati low lying placenta..ngayun ok na sya..maaga pa nmn pwede pa Yan umikot at magging normal as per ob..😊

Pag mababa inunan sis prone sa bleeding, bedrest ka lang, bawal mag do ni partner, wag mo din pahilot sis kasi di naman matris mababa sayo yung mismong pagka implant ng placenta mo wala magagawa hilot dun sis baka duguin ka lang

Ganyan din sakin nung 14 weeks preg ako,tas sabi lang nang aking ob na wag daw muna galaw ng galaw mag bed rest daw muna at wag magbuhat ng mabibigat at gagalaw pa nmn daw po si baby may posibilidad ding gumalaw ung inunan mo

Try niyo po langyan Ng unan sa pwetan pag nakahiga at itaas Ang paa Kung saan ka comportable at bed time ka Lang huwag ka din magbubuhat Ng maibibigay at iwas stress.

wala po b cnabi ob nyo? ako po kc nung 8 months bumaba daw po inunan ko, pinag bed rest ako, wag ko n daw hintayin na duguin ako

Try nyo po maglagay ng unan sa may bandang pwet pag nagpapahinga kayo. Wag po hilot. Baka may magalaw pa sa loob.

Sabi daw nila may possibility pang tatas yung inunan ni baby, tsaka 14wks panamn yan. Tataas pa daw yan

bed rest and take pampakapit lang gnwa ko before mamsh.. wag mo pahilot.. d sya advisable.

Low lying din po ako. More on bed rest. Bawal mag pagod at mag buhat.

wag magpahilot hinde advisable ng ob yan

Related Articles