Bumababa ang inunan in 14weeks and 3days;Mga Mi bakit kaya bumababa un inunan? Ano po pwedeng gawin?

14weeks preggy po ako and 1st time Mom.. Nung unang ultrasound ko.. Okay naman po.. Tapos ngaun nag second check up ko.. Biglang bumaba daw un inunan ko.. Bakit po kaya? At ano po un best way n pwedeng gawin.. Pinag bedrest lang po kasi ako. Pero sabi naman po di naman po ganun bumaba un inunan ko.

1 Reply

Same po sakin, found out I have low lying placenta at 14 weeks. Madami po kasi factors bakit low lying placenta eh. In my case, possibly dahil daw second pregnancy ko na. Pinatake ako duphaston saka another med (forgot what it is), saka bed rest. Currently 20 weeks, naging okay naman po sya. Sundin nyo lang po instructions ni OB. Since early pa naman po, may chance pa po umangat ulit yung placenta ☺️

2y ago

thanks po sa info mi.. although sabi ni ob di naman daw. ganun mababa.. kaso nagulat kasi ako kung bakit bumaba siya.. since bahay lang ako ngaun... wala rin pinainom si ob na gamot..pinagbedrest lang niya po ako