gusto ko sanang mag breastfeed

Ano po ba dapat gawin pra lumabas yung gatas? wala pa po kasi akong gatas. 5 days after manganak. masakit na po kasi dede ko. Thank you po.

22 Replies

Kung masakit, baka naman di nakakalabas ung milk. Pa latch mo lang kay baby, hindi pa naman din sobrang dami ng lalabas since 5 days palang si baby. Baka akala mo lang wala pero meron naman hehe

Ipa latch mo muna kay hubby para controlled mo ung sakit ganyan ung nanyari sa friend ko wala parin syang milk then ipalatch nya sa asawa nya