breastfeed

Ano po pwedeng gawin para mag karoon lang ng gatas dede ko mga mamsh? Bigla kasi nawala yung gatas ko pero mix naman po ako. Tia ?

9 Replies

Moms baka mas madalas siya mag bottle? Dapat more on latch si baby sainyo. At kapag alam niyopong masakit na make sure na ma latch po ni baby posiible kasi mawala talaga pag ganon pwede po kayo mag malunggay at mag massage hot compress din po, ipa latch niyo parin po kay baby .

Sa bawat 1oz ng fm na tntmpla for baby 1oz ng bm ang nawawala po sa mommy.

Mix rin ako sis. Pero drink malunggay tea mother nurture , pump ng pump.

Try natalac sis pang pa increase po yan ng milk supply

Palatch nyo lang po si baby sa inyo. Try to lessen formula milk

Hindi ba nagtatae si baby kapag mix sya. Formula tapos Bf .

Unli latch si LO. More demand. More supply.

Stop fm po. Mag ebf para dumami milk.

Unli latch. Drink plenty of water