Pamamaga ng paa

Ano po ba dapat gawin para mawala ang pamamaga ng paa? 34 weeks pregnant#1stimemom #firstbaby

Pamamaga ng paa
68 Replies

ako, muntik naring mamamaga ang paa ko. buti nalang hindi na tuloy dahil tuwing umaga naglalakad ako.

Drink plenty of water, elevate ang paa kapag nakaupo or nakahiga, iwasan din po ang salty foods.

elevate your legs and avoid salty food. nagiging cause kasi siya ng water retention pag palagi salty kinakain

wag mo po hayaan naka hang paa mo pag uupo ka..kain dn po monggo nakakawala po ng manas un

Try nyo po maglakad sa tanghali sa daan na sementado na nakayapak. Nakakawala po ng manas yon.

kumain ka nang watermelon momsh para po mawala yung pamamaga maraming benefits po yan😊

mommy, pag nakaupo ka wag mo hahayaan nakalawit ang paa mo. dapat may patungan ka ng paa..

Mag exercise ka po mommy, try mo leg raise exercise. Tapos inom maraming tubig

mag lakad lakad ka every morning nang walang sleepers mommy habang nag papaaraw ka

Kain ka po sinabawang monggo o kahit anong luto Ng monggo magaling Po siya sa Manas