Pamamaga ng paa

Ano po ba dapat gawin para mawala ang pamamaga ng paa? 34 weeks pregnant#1stimemom #firstbaby

Pamamaga ng paa
68 Replies

ako manganganak na wala naman ako manas baka nabibitay mo ang paa mo kaya lumaki ng ganyan

4y ago

hndi naman kasi lahat ng babae pareho magbuntis.

Kain po kayong monggo, more water, less po sa maalat..samahan na rin ng lakad

Iwas salty po tas more water and ask mo lang din kay OB para ma lessen ang manas.

kain kapo nang watermelon momsh , panglaban po yan ng pamamaga ng paa

kain ka po monggo. .taz elevate mo paa mo pag nkahiga.

Walk lang mamsh. Avoid salty food. Nakakamanas ang maalat mamsh

wag uminom ng cold water... un ang ginawa ko hindi ako nag manas..

mglakad lakad ka po..kpg nakaupo ka o nkahiga itaas mo po ang iyong paa..

ibabad niyo ho sa maligamgam na tubig na may asin.

uminom po ng maraming tubig at pwedeng ipa massage sa partner mo