8MONTHS

Ano po ba dapat gawin ng 8months preggy

5 Replies

kung mahilig kang kumain mommy ngaun hinay hinay kna dapat kasi ang hirap magdiet lalo na sa rice 😅 settle mo na ung mga ddlhin mo sa hospital/lying-in documents syempre wag kkalimutan then ung gamit ni baby at sayo ... saka syempre by now ung ttuluyan nyo after mo manganak dpat kahit pano nafifix mo/nyo nadin 😊

start ka na po ng walking exercise para high chance na mag normal delivery. stething exercise na pampa open ng pelvic bone pwede rin

tamang exercise at walking lang sis kc baka naman mg early labor ka..then prepare mo na mga gamit na kailangan nyo ni baby..

i handa ang sarili para sa paglabas ni baby. lakad lakad lang exercise pero wag bibiglain ung tama lang.

Prepare your hospital bags and start walking na

5y ago

ano po b mga need sa dalhin pra kay baby at s momy?