Breastfeeding Problem

Ano po ba ang pwede kong inumin or kainin para lumakas ang gatas ko? Parang hindi na kasi kontento yung baby ko sa gatas ko... And Never po nanigas yung dede ko, pero sumisirit sya pag dedede si baby.. Sabi po sakin pawala na daw po gatas ko pag ganun.. Tama po ba sila? #pleasehelp #advicepls Thank you in advance 💞

Breastfeeding Problem
26 Replies

The best way to increase your milk supply is thru breastfeeding. Direct latch po, unli latch.