SURNAME

Ano po ba ang mga requirements para maiapelyido sa tatay ang bata kahit hindi kasal?

14 Replies

May ibibigay na affidavit ang hospital sayo momsh na pepermahan mo para maisunod sa hubby mi ang surname...

may pipirmahan po sa likod ng birth cert na proof na isesurname kay hubby ang baby ..

need cedula ng bf/lip mo. tpos pipirma xa sa acknowledgement sa likod ng birth cert ni baby

5y ago

pwede nu po ipa late register si baby. pagdating po ni bf tsaka nu iprocess birth cert nya sa hospital. ganyan po gnawa nmin sa anak q.

Affidavit of acknowledgement lang po. Sa likod ng birth certificate pipirma sya dun.

Paano if di talaga kasal at ayaw panagutan, ano po pwede gawin para pumirma sya?

5y ago

Di ko po sa kabya iaapelyido kailangan po may maipresent na father sa birth certificate

my fill upan yata partner mo and magsign ng acknowledgement

pirma po at cedula ng father ng baby mo po

requirements din po ang.cedula ng tatay .

samen ni hubby perma nya lang.

signature and cedula ni daddy