baby

Ano po ba ang magandang sabon para sa sensitive na balat ng baby? Yung baby ko po kasi nagkarashes e, at mas dumadami sya. Ano po ba maganda gamitin mga mommy?

baby
74 Replies

Mommy try nyo po muna wag sabunan ang mukha nya clean water lng hilamos muna sa knya..

Try oilatum soap maganda sa skin ni baby, para talaga sya sa sensitive skin.

Try lactacyd for baby pangpaligo ni baby iwas din ang paghalik sa pisngi.

Cetaphil baby. Then try Eczacort cream nasa 200+ sya sa mercury nabibili

kamukha ng babyko 😁 ganyan dn siya non. I tried cetaphil. okay na po

No downy.use hypoallergenic soap sa damit and mga gamit ni baby

Water lang mommy, water in cotton balls, pagkaligo and sa hapon

warm water lng muna moms gnyan din sa bby ko ayon nwla na..

Breastmilk nyo momsh kung nagpapabreastfeed kayo. 😊

Cetaphil. Or if not look for unscented soap for babies