Exercise for preggy.

ano po ba ang magandang exercise sa buntis?? maliban sa walking...16w/5days na po ako preggy

3 Replies

maglakad lakad ka lang po every morning sa labas kahit mga 10-15mins lang po. kung nsa subd. kayo kahit lakad ka lang papunta sa park tapos pahinga pagdating sa park then lakad ulit pauwi. pra iwas manas nadin po

Gawaing bahay pero wag magbubuhat ng mabigat