poop concern

Hello fellow moms out there .. ask ko lang normal po ba itong poop ni baby na basa, kulay green ? Pinalitan ko kasi milk niya ng nestogen 1 kc nga wala na ako budget kc dati niya milk bonna ... so dahil kapos i try to switch nestogen 1... ganyan ba talaga ang result ng poop sa nestogen 1 ?

2 Replies

hi mamsh nestogen pa din b gamit ng baby mo ngayon?

Oo normal lang po. Ganyan din sa lo ko

11mo ago

hello po...matatagalan po ba yong poop na ganyan green at watery dahil sa nestogen? or sa una lang po ganyan? sana po masagot ninyo...thank u po