Bukol

Ano po ba ang dapat kung gawin nahulog kase ang baby ko balak kaseng buhatin ng tita niya yung anak ko hindi ko napansin na out balance sila kaya naumpog ang anak ko sa sahig kaya may bukod ano po ba ang dapat gawin

1 Reply

Observe for 24hrs. Observe for fever,pagsusuka,antukin (nanghihina), hndi makalakad ng matuwid if nakakalakad na si baby,mahirap gisinging. Alin jan magpakita ng syntomas ipacheck agad. After 24hrs walang ganyan ok lang si baby