Nahulog si baby

Nahulog po ang almost 2 mos old na baby ko sa sahig na may rubber mat. Wala po siyang bukol, hindi nagsuka or nilagnat. Masigla din po siya parang wala pong nangyari sa kaniya. Padapa po ang position niya nung nahulog. Ano po ang dapat kong gawin ? Super paranoid na po ako. Sana po ay matulungan nyo ako na mapanatag.

6 Replies

wag nyo patulugin agad.. tas observe nyo sya.. mas maganda po kung pacheck up nyo na din.

pacheck po agad sa pedia mi..para mapanatag ka din po..sana ok lng po baby nyo..

Best to go to your pedia mi kung gusto mo mapanatag loob mo..

Best thing to do is ipacheck po sya sa pedia, para mapanatag ka Mi..

Tawagan po ang pedia at better na maipacheck agad si baby. 🙏🏻

2months? dyos me malambot na buto nyan at katawan 😩

Related Articles