9 months preggy

Ano po ba ang dapat gawin para po mag hilab agad si baby or inumin medyo masakit na kasi ang pwerta ko hindi ku alam kung bakit pero hindi pa naman gano masakit ang balakang ko madalas LNG naninigas si baby at galaw nang galaw

1 Reply

Evening primrose oil po nireseta sakin ni ob pampalambot ng cervix and maglakad lakad kayo palagi

5y ago

Ahh ano po ba yung sinasabe nila na pineapple juice totoo ba yun ma'am pagg umiinom nang ganon