Normal lng ba yung galaw nang galaw si baby habang natutulog? Mag 3months pa lang si baby ko.

2 Replies

pwedeng naiinitan mamsh lalo na't mainit ang panahon ngayon. baby ko ganyan din. every night nakalongsleeve sya. pero napansin ko netong mga nakaraang araw parang iritable sya habang natutulog. naisip ko baka naiinitan, pinalitan ko ngayon ng shortsleeve lang. mahimbing na ulit tulog nya😊

dapat po pakiramdaman mo temperature ng kwarto at ng damit niya o hindi kaya hindi sia naka burp or need niya maglabas ng milk dahil na overfeed ganyan baby ko.. dapat po kung maaari lahat i.observe mo sa kanya para dalawa kayo mahimbing ng tulog