cs or painless

ano po b ms ok cs or painless? tska ano po mggng effect pg painless

10 Replies

i think mas okay ang painless . kasi painless ako sa panganay ko 😊 ang CS kasi almost 1 year mo sya iindahin ang sakit , at kapag malamig anh panahon kikirot yan . matagal tagal na gamutan yun sis . then painless naman walang effect , kasi 1 to 2 weeks okay na tahi mo basta alaga mo lang sa tamang paghuhugas ng nilagang dahon ng bayabas . tried and tested ko na yun sis ayun talaga ang pinakabilis makahilom ng wound sa ating private part . and sa lola ko pa minana yun 😁

4y ago

yes . exactly sis 😁 pero after mo turukan ng anesthesia siguro walanl pang 1 minute ndi mo na mararamdaman ang sakit labor mo, kasi paralize na yung lower part mo 😊still iire ka paren pag sinabi nilang ire sis . kahit di mo sya ramdam , push mo paren para matulungan mo paren si baby maipush palabas 😊