6 weeks pregnat

ano po b kdalasan sintomas ng 6 weeks ? 2nd baby kopo ito pero mas mahirap po kasi ngyun mga sintoms kesa nung una eh

4 Replies

depende yan sa nagbubuntis mommy. kasi ang iba wla namang ibang ramdam gaya ko wla ako ng mga hilo suka lihi etc. d pare parehas ang pagbubuntis ng bawat babae

Pareho tayo sis Ganyan din ako Ngayon sa Pangalawa ko... Minsan masakit ulo ko Tapos nasusuka

Same tayo 2nd baby ko din ngayon hirap din lalo na sa paglilihi... Lilipas din yan momshie

i feel u sis ganyan din ako 2nd baby ko ngayon sobrang hirap ako

Related Articles