ihi

ano po b ibg sbhngpg nag kulay orange ang ihi ng 4mos old n baby.. sunday kc bukas wlang pedia... hayyyyy..

ihi
2 Replies

It's either dehydrated po si baby o baka po may iniinom sya na gamot?

Gnito po narranasan ng baby ko ngayun ano pp ginawa nio maam.. Slamat

4y ago

slr now ko lng naopen to... aircon po solusyon.. nainitan po pla baby ko kaya nagiba ihi... sanay po kc s lamig kakauwi lng nmin pinas nun nagkagnun sya... better to consult pedia po.. nagconsult dn kc ko s pedia tapos pina lab ok nmn result ng ihi s lab. my nreseta gamot if 2 weeks dw ganun prin ihi ayun di ko n ginamit kc umokay n baby kk