Tanong lang po

Ano po ang susundi yung duedate po ba sa LMP o yung duedate po sa first ultrasound MAY 10 po kasi sa LMP ko MAY 25 naman po yung ultrasound ko.

2 Replies

OB ko sinusundan is ung first trimester ultrasound na me heartbeat. Yan kasi pinakamalapit daw sa katotohanan. Lalo na if irregular ka. Tsaka most OB nakausap ko first trimester ultrasound sila talaga nagbase. Sa mga late ultrasounds, ang tinitingnan daw dyan is ung estimated fetal weight, yong grading ng placenta, fetal presentation and ung amniotic fluid. Pede ka manganak 2 weeks before ng EDD mo or 2 weeks after ng EDD mo. Ang EDD ay hinde deadline kung kelan ka manganganak. Guide lang cia. Nakadepende pa din sa status nio ni baby if kelan ka manganak. Kaya importante communication sa OB lagi lagi lalo na sa later weeks mo.

LMP mo if sure ka pag hindi yung first ultrasound mo

2y ago

salamat po sa pag sagot❣