35weeks pregnant

Ano po Ang Polyhydraminios delikado po ba yan?

2 Replies

Marami po yung panubigan mo. Yan po yung case ko ngayon (37 weeks and 5days) kaya araw-araw pong chinecheck ng OB ko yung heartbeat ni baby kasi baka po hindi na makahinga si baby sa dami po ng tubig. Malakas po siya umihi pero mahina siya uminom. Pero may chance pa naman po na maging okay yan kasi lumalaki pa po si baby sa loob or kapag may nagleleak na paunti-unting tubig sa inyo po.

5y ago

Kamusta naman po pregnancy niu

Ibig sabihin momshie maraming tubig.. Which is okay naman po compare sa maliit png ang tubig..

5y ago

Nakakatakot Kasi hheehe