Plshelpthanks

Ano po ang pampadami ng gatas.2weeks na c bb kaso hndi po sapat yong gatas ko.pls help

4 Replies

Mommy try mo inumin milo 5months palang si baby sa tiyan ko nun may gatas ng natulo sakin going 8months na ko ngayon lalo lumalakas

4y ago

oo nga sis eh milo iniinum ko. salamt sis

Drink plenty of water mommy Eat foods na more on sabaw or oatmeal You can take lactation supplements or lactation drinks And unli-latch

konti Po ihi ni baby??

4y ago

ahhh.. sapat Po milk niyo sis. comfort Kasi ni baby Dede mo sis.. since nag aadjust plang siya gusto Niya lagi nasa inyo khit busog na. or pwedeng nasa stage si baby Ng growth spurt Po.

Natalac 3x a day.

Related Articles