Ano po ang mga symptoms ng miscarriage/nakunan?

13 Replies

Madami pong sign mamshie e🥺 ako 2x ako na miscarriage, 1st ko Blighted Ovum (walang baby sa loob inunan lang) walang bleeding walang pain pero un nga upon UTZ ilang beses ako nag UTZ we found out wala talagang baby kaya na raspa ako para matanggal ung inunan nya . 2nd miscarriage ko naman complete abortion sobrang clear ng mga pt ko sa excitement ko dami kong pt everyday nag pt ako. Pero nag bleed ako kaya sabi ni OB transv habang nag wait ako for transv sobrang in pain na ako na like dysmenorrhea hanggang sa ni Trans v na ako aun na nag kalat na ung dugo sa bed kaya naiyak na ako nun sabi ko wala na nawala na naman ang baby namin. And tama nga nakunan na ako. Buti nalang di ako niraspa kasi lumabas na lahat. Kaya any sign and symptoms na alam natin na di normal hanggat maaga go to ur OB para maagapan

3y ago

Opo mamshie as in walang baby SAC lang nandun kaya wala talagang makitang heartbeat🥺 pero denial ako nun kasi dapat 1st baby namin sana bago clear na clear 2lines sa PT bago walang pain walang bleeding or spotting kaso no choice na need na ako i raspa kasi pag UTZ sakin lumiliit na ung Sac so ibigsabihin wala talagang baby na dapat meron na kasi mag 3months na ako nun. Kesa malason ako nag paraspa ako agad agad.

last july 2020 1st miscarriage dahil nagbuntis ako ng walang baby nabuo ,,ahh 6weeks n tyan ko nun dinugo ako ng napakalakas then punta ospital niraspa ako then after 1 yr nabuntis n nman ako then oct 2021 nakunan n nman ako dahil ganun ulit nagbuntis n walang baby ,,dinugo ako nun pero ndi n ako nagparaspa dahil nailabas ko lahat ng dugo ,,then after 1 yr ulit ito nagbuntis ako ulit ito n nman so natakot ako baka maulit miscarriage ko kasi nagpacheck up ako last dec 2022 6weeks and 6days n tyan ko wala p daw baby ang sacks ko pero sabi ob wait for 2 to 3 weeks balik s ob kaya pray ako n sana this tym may baby n mabuo awa nman ni lord pagbalik ko s ob nagkahb n baby ko at nabuo n sya kaya napakasaya ko this tym 13weeks and 1day n tyan ko kaya yun po masasabi ko

nakunan ako last 2019, spotting ang isa kahit umiinom ako ng pampakapit that time meron pa din tapos ilang days bago ako dinugo ng grabe sumakit ang tiyan ko, after nun dinugo na ako ng walang tigil, pinunta na ako sa hospital chineck ako close naman ang cervix, kaso bandang gabi nun nag-open ang cervix kaya niraspa na ako kinaumagahan, kahit 2years na din ang nakalipas naaalala ko pa, kaya ngayong preggy ako lagi ko chinecheck ang self ko at kinakausap si baby.

Had my miscarriage last April 2019, yung lumakas na ung bleeding parang dysmenorrhea na mas matindi humihilab siya every few minutes masakit sobra then nafeel ko naiihi na ko ayun pag wiwi ko sumabay na rin ung fetus. Nakunan ako at 10 weeks nun.

3y ago

nagparaspa ka po nong nakunan ka

Nakunan ako ng 2020, masakit balakang ko tapos may spotting ako. Pahilab hilab ang na pati chan ko non. Pero nung inultrasound ako, embryonic demise kasi ang size ng baby ko pang 8weeks lang pero 11weeks na siya dapat nung time na inultrasound ako.

Ako po twice din nakunan. Noong 2016 and 2020. no symptoms na na feel. during ultrasound nalang po nakita na wala pong heartbeat. yung sang first ko had a spotting pero sa second ko no spotting.

Tanong lng po, normal lng po ba ung pasulpot sulpot na pag sakit ng tiyan for 3 months and 3days pregnant?

3y ago

ganyan din ako tsaka masakit sikmura ko 9 weeks.

depende po. nung nakunan ako embryonic demise. dinugo lang ako sa loob, walang masakit sakit.

spotting po. sakin ng balakang at pra k dng ngli-labor as per o.b po. 😊