Miscarriage

Hello po mga Mommies! ? Ask ko lang po kung ano mga common symptoms ng miscarriage?

5 Replies

Ako po mBigat ung puson tapos po sobra ngawit ung balakng ko po. At sobra ung pagsusuka.. Based sa nabasa ko sa google it may be sypmtoms of miscarriage daw po..

Spotting, masakit ung puson, pati pepe at balakang.. Punta kana agad sa ob kung my nararamdaman ka

Spotting or bleeding, madalas sumakit likod. Based on my experience po.

Heavy bleeding.

spotting...