Ano po ang mga symptoms na dapat akong ma-alarma sa bukol ng anak ko sa noo?

4 Replies

Aside from vomiting, observe mo din activities ng baby mo if medyo matamlay sya or uneasy, gusto lang tulog ng tulog, or if mag fever nga. Any of these signs na makita mo, you bring your child to the doctor.

yes I agree. Vomiting is a danger sign. Pag-nilagnat din beware and bring to pedia to be super sure. Pagiyak ng iyak it could be a warning sign din na painful and in need of medical attention.

Thanks po sa mga answers nyo. :) Buti nalang hindi ko nakitaan si baby ng mga ganyang signs. Kinabahan kasi talaga ako e.

pag ng suka sya mommy..