1st birthday and binyag

Magkano kaya magagastos pag kumuha ng events place? Plus may cater? For 50 pax?

2 Replies

Nasa 20-25k yan sis.. pero mainam kung sobra budget mo, meron naman po simple lang baka sobra pa ung 20k.

Sa binyag ng baby ko 40 pax is 25k. Atleast wala ng pagod pupunta kanalang sa event place. And worth it pa lahat. Tapos pag uwi mo may peace of mind kapa eheheh. Depende naman yan mommy kung ano ulam at desert na pipiliin mo.