UTI

Ano po ang mga natural ways para mawala ang UTI? ?

41 Replies

More water lang mamsh. Saka bili ka ng cranberry juice pero dapat yung walang sodium. Ganito iniinom ko mamsh super effective sa may Uti. Sa SM hypermarket lang ako nakakabili ng ganitong brand 118 pesos sya. Basta mamsh hanapin mo yung walang sodium meron kasing mga cranberry juice na may sodium content.

Pag may mga UTI bawal tea, soft drinks,juice etc...TUBIG talaga Ang dàpat. May UTI ako at mataas xa Kaya nag antibiotics ako for 1week.sumasakit kc Lalo gilid ko habang nalaki c baby..at ayaw ko na din maulit ung dati na mapaaga Ang pag labas no baby dahil sa infection ko.

Depende yan sa result ng Urinalysis mo Momsh. If need medication, follow your OB and inumin mo meds na prescribe niya at daily paglilinis ng pwerta. Kasi pag hindi gumaling baka magkaroon si baby ng infection 😊 Drink more water and try buko juice 😊

Kung mataas na infection mo di yan makukuha sa natural ways need mo na sis ng antibiotic para macure at more water. Gaya sakin nagka UTI 8months last january na admit ako binigyan na ako antibiotic. Better ask you OB para mawala yan agad

Change your underwear every ihi mo sis tapos hugasan talaga. Drink a lot of water and fresh buko. Iwasan Muna Ang mga pagkain na makaka trigger sa UTI. Dapat Wala ring UTI c mister Kasi pwede Yun mapasa sayu.

Hi sis, did you have your urinalysis na ba? Pa collect ka muna urine mo para ma exam.. Then if lumabas eh mataas ang nana (pus cells) it requires you to have antibiotic therapy for a week

4y ago

Thank you momsh😊

Cranberry juice sabi sa Health Center. Wag daw buko juice kasi mataas sodium content. Hindi daw po proven na nakaka help sa UTI kasi ang nagagawa lang ng buko is makapag refresh. Hehe

4y ago

depende po cguro ,kz buko juice Lang sa akin at naglalaga ako NG mais kasama Ang buhok at un PO Ang ginagawa Kong tubig

water theraphy pagkagising palang walang laman ang tyan dalawang baso ng tubig. buko juice. pakwan. pipino. at more water pa din. iwas maaalat at sobrang tamis

Ako po ngayon my uti..c ob nag message bna buy ng cipro,d ako maka buy kasi ala resita kaya buko juice ako ngayon at water ..more po dpaat..haay

Drink mo yung meds na bigay ng OB mo kasi pwede magkasakit baby mo pagkapanganak pag di ka nag antibiotics. Sabayan mo lang ng buko and water