after manganak

Ano po ang mga dapat at hndi dapat gawin after manganak? Thank you

1 Reply

Normal delivery po masasagot ko. Wag na wag kakain ng karne pagkapanganak. Saka more on gatas and gulay kasi pag karne hirap po ilabas. 6 days nun bago ako naka poop at sobrang sakit dahil may tahi pempem ko nun. Wag din kakain ng malansa kasi di maganda kapag may fresh na sugat. Tas upuan po yun bagong kulong dahin ng bayabas para matuyo sugat saka pwede po yun pinagkuluan pag maligamgam na e ipang langgas ss sugat