baby bath wash and shampoo

ano Po ang magandang gamitin na baby bath wash and shampoo cetaphil baby dove Johnson & Johnson?

83 Replies

- Dove if may skin irritation si baby kaso hirap banlawan kasi ang lagkit - Cetaphil if may skin problem si baby na medically diagnosed and if syempre may budget ka naman goooow - J&J for budgetarian and hindi maarte ang balat na baby J&J lang po baby ko nun. Nagstart kami sa milk bath hanggang sa habang lumalaki sya nag-bar na kami na J&J. Trusted brand na po kasi. I also prefer this kasi less asim si baby lalo na't di kami forever naka-aircon.