baby bath wash and shampoo

ano Po ang magandang gamitin na baby bath wash and shampoo cetaphil baby dove Johnson & Johnson?

83 Replies

Depende kung hiyang si baby. Maganda yung Baby Dove or Johnson’s na top to toe

Lactacyd kulay blue na pang baby😍 makinis at malambot sa balat ni baby😊

Maganda naman lahat yan. Depende na lang saan mahihiyang baby mo 😊

Sa shampoo gamit ko kay baby Babyflo then sa body wash is Cetaphil.

Try mo mommy tiny buds kung hind nman po sensitive skin ni baby.

Depende kung saan hiyang si baby sa gagamitin mong sabon, mumsh.

Lahat naman po maganda, yun nga lang po hiyang hiyang lang po

Cetaphil for me. Maganda siya sa balat woth lotion 😊

human nature momsh. plant base at chemical free talaga

Shampoo maganda yung nivea sa body wash yung Cetaphil