Formula milk

Ano po ang magandang formula milk para sa baby ko na 2weeks old palang po. Opo mas maganda BF wala po talaga nalabas ☹️ kesa magutom si baby. Ngayon po since nanganak ako Bona po milk nya. Balak po namin sya palitan since wala talaga nalabas na milk sakin. Any advice po

24 Replies

Wag ka mawalan ng pag asa magpa BF momsh ako din wala din nalabas agad pero nagpapump ako electric, napalabas ng Ate ko milk ko ang pinagawa lang sakin humigop ng mainit na gatas like bearbrand, birch tree kahit ano, tapos pinisil pisil ko na lang dede ko minassage ko sa gilid, bigla nagkaron nasa ospital pa kami non 2days after ko manganak.. Pero ayaw nya sa nipple ko until now kaya pinapump ko naka pure breastfeed sya sakin ngayon mataba na sya at mas kampante ako kasi nag try ako mag formula milk mix feed nagtae sya ng watery natakot ako nag normal tae nya nung pinilit ko mag pure breastmilk.. kampante ako sa poo poo nya ngayon kasi alam ko pure breastmilk natetake nya eh at puno ng antibodies yun para di sya sakitin kahit mag mix feed ka momsh basta matake nya breastmilk mo, lalong di ka magkakaron ng gatas pag nag pure formula ka..

Related Articles