History sa kunan

Ano Po Ang kailangan Gawin para maiwasan uli Ang pag kakunan ? Maari pa ding bang makunan ulit Ang buntis ngayun na may record na sa pagkakakunan noon?

2 Replies

Yes mi possible pa din. Lahat po ng pregnancy nakunan mo o hindi noon, maaring magkaron ng problema at makunan. Pero hindi naman ibig sabihin na nakunan ka na non e makukunan ka ulit sa susunod. Iba't iba po talaga ang pagbubuntis. Sa unang pregnancy ko sobrang selan as in dinudugo ako hanggang sa nakunan. Ngayon po sa pangalawa maayos naman po, nakakapag trabaho pa din, hindi nag bed rest awa ng Diyos. At sana sa awa ng Diyos magtuloy tuloy na maging maayos. Always think positive. Malaki yung effect ng mental health natin sa pagbubuntis natin. Dapat palaging happy lang at pray mi, di naman tayo papabayaan ni Lord.

pwd ulit makunan, kaya make sure na sundin ang advise ng OB and be careful the next time.