evening primrose

sino po nagtake ng evening primrose every ilang hours po ba paginom non 3x a day po kase advice sakin ni ob. ganon po ba talaga kalaki yon? and okay lang po ba if sa morning tinapay at gatas lang then inom ng evening primrose TIA sa makakapansin ?? feb 27 po duedate ko don sa ospital pero sa ultrasound ko 25

9 Replies

Saken 2x a day dpt nung preggy ako kaso 1x lang ako nakainom pumutok na agad panubigan ko ilan oras lang simula ng ininom ko un

4y ago

Naka 10 capsule na ako nang primrose pero wala parin .. 3x aday ako nagtatake . Tagtag narin sa paglalakad .. sana tumaas na ung 1cm ko ..

Every six hours po sis ang pag inom. Bale 3x a day din po kung mga 6am ka magstart sunod 12noon then 6pm

4y ago

thankyou po☺

Wala ko oras na sinusunod. Basta every after meal, umaga, tanghali, at gabi

4y ago

thankyou po😊

Sa akin, once a day lang nireseta ng ob ko. Once a day for 7days hehehe.

4y ago

Wala naman po. Normal naman. Malapit na ksi due date ko nun tas 1cm pa ako. 1st time ko rin manganak, tad medyo mataas pa yung tiyan ko. Walking lang tapos panay panhik sa hagdanan ng dahan2x. Sakto din na nanganak ako sa expected date ko at almost 7-8hrs labor

magkano po b ang primrose mommy's? at need po b ng resita ?

4y ago

21 pesos . Sa ob ko na binili

3x a day po inadvice saken ng ob ko 1000mg after meal.

4y ago

Opo mamsh ok lang basta natake mo sya 3x a day yun kasi sabi nya at nakalagay sa reseta ko 1cap 3x a day pag magreseta naman ob ko ilalagay nman nya kung may oras o wala mamsh.

Bakit ako once a day lang inom ko non mamsh 1000mg

4y ago

thankyou mamsh

pwede as long as my kinakain ka po bago magtake😊

4y ago

thankyou po mamsh☺

Lapit na due date mo momsh open na ba cervix mo?

4y ago

yun nga po e hindi parin ako ina IE last ccheck up ko po kase hindi sya yung talagang nagccheck up sakin