sino po nakaranas ng gestational diabitis!

Ano po ang diet meal nyo.. par makakuha ako ng idea sa nguan monitoring ako ng blood sugar ko. Sabi ng ob ko ok naman ang 1st week ko pero cont. Pa rin kasi mataas ng 1st hr ng OGTT Ko. Dapat 10 ang pinakamataas sakin kasi 10.04.. help nmaan po.. slamat ng marami, ♥️

1 Reply

More on water mommy. If kayang wag mag rice or atleast bawasan. Avoid milktea, gatas and caffeine. If you are drinking maternal drinks such as anmum or enfamama maybe iraise mo sa ob mo if you can remove it na. Kasi malakas makataba yun and actually hindi naman daw yun necessary

4y ago

Salamat.. more on gulay at brown rice kinakain ko.. pero ng milk pa rin aq.