help

Ano po akaya ito. Hngng mukha kc umabot meron sa leeg tpos buong ktwan lkod

help
42 Replies

hala kagaya ngayon sa lip ko po di kaya uso ngayon yan ? uminom lang siya ng benaldryl ngayon wala na nilagnat nalang siya

5y ago

Sa aswa nyu po ba yn

Nagkaganyan din po ako 1week before ako manganak nawala lang sya nung araw na naglalabor nako.

Allergy po ba? Ginagawa sakin ni mama pinagpapahid nya ko ng suka.. Before po kayo maligo

sabi kasi nung iba nauuso daw yang ganyan pag malamig daw 🤔 ewan kolang kung ganun nga

Nagkaron ako ng ganyan pero konting konti lang after ko manganak

Manok lang ba bawal? Pti sea food naiiwasan ko na hay

1 week pagtapos ko manganak nag ka ganyan ako ..

Nagkaganyan din ako nung buntis. Pero sa likod lang

5y ago

Saken po buomg ktwan. Nksma.mukha jusko buti wla na ngaun. Bumbalik b to

Eficacsent lang Sis. Nagkaganyan din ako.

Skin rashes po or allergies pa check up po kayo

5y ago

Wla nga pong nkktang findings ung ob ko. Ihi at dugo na. Normal naman. Hay... Pero mdyo ok nako ngaun nag patawas ako may cream na bngay..