Advice naman po, thank you.

Ano pa po kaya mabisang pagdidisiplina sa isang 3yrs.old na anak na lalake? Lumaki po kasing walang takot sakin na sariling magulang ? siguro na rin po dahil sa impluwensya na nakakasamang malapit samin ?? di naman po kasi maiwasang di niya makasalamuha kahit na di ko pinalalabas ng bahay dahil pinipuntahan din sa bahay ☹️☹️

7 Replies

Sampolan mo NG isang Palo ..pandilatan mo NG Mata ipakita mong galit na galit ka ..tapos explain mo Kung anong Mali nya ..don't forget na lambingin sya after ..para kahit pinapalo mo sya Hindi lalayo Yung loob nya sayo ☺️ ..pahirap Po tlga pag lalaki Ang anak sobrang pilyo ..pero andito Tayo para gumabay at gawin silang mabuting Bata☺️☺️

i have 3 year old boy din minsan mahirap sawayin pero when it comes to his toys lang minsan nka ilan sabi nako pero ang ginagawa po namin kinakausap sya ng maayos na dapat iligpit nya after playing. then pag matutulog na pokami kinakausap kopo sya na dapat good boy sya lagi at mag listen kay mommy. mas attentive kasi sya pag kaming dalawa lang nag uusap.

Ang tamang pagdidisiplina DAW po ay hindi nakukuha sa pananakit ng bata physically. Mas maganda daw po yung kakausapin nyo sya privately yung kayo lang dalawa para magsink in talaga sa kanya yung sinasabi mo. Wag din daw pong pagagalitan o mumurahin ang bata sa harap ng maraming tao kasi magkakaroon ito ng epekto sa behavior nya.

Dapat simulan mo ng kontrahin kung anu man yung mga naririnig or nakikita ng anak mo sa iba kausapin mo lang ng maayos pwedeng pagalitan pero wag sasaktan..

Kpg po gumawa ng maganda meron rewards... tpos kpg may mali punishment pero simple lang po ung hnd masasaktan bata

simpleng punishment lang po like face the wall and kausapin nyo po ng maayos

Ako pinapalo ko ng mahina kapag may ginawang di maganda